Giới thiệu

Với sứ mệnh cùng hợp nhất tạo nên một thương hiệu, một đẳng cấp, một nhà sản xuất phân phối Hyundai tại Việt Nam. Hyundai Sài Thành tự hào trở thành Đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công Việt Nam. Đồng thời, mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Việc trở thành đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công, Hyundai Miền Nam đã tiến thêm một bước trên con đường chinh phục thị trường xe ô tô trong nước. Trong tương lai, chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc phục vụ nhu cầu trong nước. Mà còn hướng đến những thị trường tiềm năng ở nước ngoài.

Showroom của Hyundai Sài Thành tọa lạc ngay mặt tiền Pham Văn Đồng - Tuyến đường huyết mạch với vị trí đắc địa. Đây cũng chính là yếu tố giúp chúng tôi có thể tiếp cận dễ dàng và phục vụ tốt hơn cho khách hàng của mình.

Với diện tích rộng lớn, trang thiết bị hoàn toàn mới theo tiêu chuẩn GDSI của Hyundai toàn cầu, Hyundai Sài Thành cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ vượt trội. 

Hyundai-Sai-Thanh-Thu-Duc

Để có thể thực hiện được những mục tiêu, kế hoạch mới Hyundai Sài Thành luôn đề ra và giữ vững những GIÁ TRỊ CỐT LÕI trong suốt quá trình hoạt động của mình.

giới thiệu hyundai miền nam

Khách hàng

Hyundai Miền Nam luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động. Chúng tôi xây dựng, phát triển văn hóa doanh nghiệp với mục tiêu mang đến những gì chất lượng nhất cho khách hàng.

Thách thức

Thị trường xe ô tô ngày càng mở rộng và nhiều cạnh tranh. Chúng tôi không cho phép mình tự mãn với những gì đã có mà luôn nỗ lực vượt qua những thử thách, giới hạn để thực hiện các mục tiêu đã đề ra.

Hợp tác

Hyundai Sài Thành - Trực thuộc Tập Đoàn Miền Nam, cùng hệ thống các đại lý ủy quyền khác sẽ cùng nhau "hợp nhất" tạo nên sức mạnh, đoàn kết để tạo nên những giá trị mới.

Nhân Lực

Chúng tôi luôn quan niệm con người chính là tương lai của công ty. Hyundai Sài Thành được lãnh đạo bởi BGĐ nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực. Cùng đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ trung và đầy tâm huyết. Chúng tôi giúp họ phát triển bản thân tốt nhất với văn hóa doanh nghiệp biết tôn trọng tài năng.

Trong sự phát triển không ngừng của thị trường hiện nay, Hyundai Sài Thành hy vong luôn nhận được sử ủng hộ, tin tưởng từ quý khách hàng. 

====================

Hyundai Sài Thành 

Đại Lý Ủy Quyền Chính Thức Của Hyundai Thành Công

Hotline: 0988.759.779

Website: hyundai-miennam.vn

Địa chỉ: 1022 Phạm Văn Đồng, Linh Đông, Thủ Đức

Chia sẻ:

0988 759 779